Laptopfull

Trung Quốc: Bạch tuộc, Sao biển rơi như mưa xuống đường sau bão

970 Lượt xem Bình luận

Cơn bão lớn ở khu vực ven biển Thanh Đảo, Trung Quốc, không chỉ khiến cây đổ, nước ngập mà còn cuốn cả bạch, tuộc, sao biển và mực trút xuống như mưa trong thành phố.

Những hình ảnh khó tin về cơn mưa kỳ lạ này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc. Bạch tuộc, tôm sú, sao biển, và đủ loại sò ốc rơi xuống trên cửa kính ô tô và từ khóa "mưa hải sản" nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mạng.

Các nhà khí tượng học cho rằng những con vật này đã bị cột nước xoáy và gió mạnh hút khỏi mặt nước và cuốn vào đất liền.

Bạch tuộc rơi từ trên trời xuống
Bạch tuộc rơi từ trên trời xuống

Biển báo đổ ngã, đường phố ngập trong nước và tắc đường làm tê liệt hệ thống giao thông trong một cơn bão dữ dội diễn ra hôm thứ tư vừa qua. Thế nhưng hiện tượng khiến nhiều người đi đường phải trợn mắt há mồm lại không phải là cảnh tượng khốc liệt trên đường mà là cơn mưa hải sản bất ngờ rơi từ trên trời xuống.

Mưa hải sản mang sao biển và tôm vào thành phố
Mưa hải sản mang sao biển và tôm vào thành phố

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mưa hải sản rơi xuống trái đất. Năm ngoái, một cơn mưa cá cũng đã rơi xuống Mexico. Thành phố Kerala ở Ấn Độ cũng từng hứng một cơn mưa cá năm 2008.

Ngô Vân
Theo OC

 

Laptopfull

Kênh thông tin tổng hợp về Cuộc sống quanh ta, Gia đình, Cộng đồng, Bốn phương, Giải trí, Mua sắm, Tâm Linh, những câu nói hay về cuộc sống.