Laptopfull

Tổng hợp những câu nói khi chuẩn bị đánh đòn khiến bạn nhớ mãi không quên

8135 Lượt xem Bình luận

“Mau ra ngoài đóng cửa lại đi rồi vào đây nằm xuống!”

1. “Ăn nhanh lên! Ăn xong để bố còn xử tội!”. Thế nên lúc nhỏ lần nào tôi cũng toàn ăn hai bát cơm cả.

2. “Lại đây bố/ mẹ biểu” – nghe là thấy có điềm rồi đó.

Tổng hợp những câu nói khi chuẩn bị đánh đòn khiến bạn nhớ mãi không quên

3. “Mở cửa ra! Mở cửa nhanh nào, mẹ sẽ không đánh con nữa”.

4. Các bạn còn có cả câu cửa miệng nữa sao? Hạnh phúc thế. Nhà mình là đánh luôn khỏi cần nói!

Nhẫn Bát Nhã - Thu hút tài lộc, Bình an, Thịnh vượng

Nhẫn Bát Nhã - Thu hút tài lộc, Bình an, Thịnh vượng

5. “Ra đó quỳ úp mặt vào tường đi! Mười phút sau trở lại đây”. Mười phút đó dài như cả thế kỉ, lòng tôi vừa thấp thỏm vừa lo lắng sợ hãi, sau đó bình tĩnh lại một chút thì bắt đầu âm thầm nghĩ kế xem lát nữa sẽ xin tha như thế nào, dùng giọng điệu “lay động tâm can” ra sao.

6. Mẹ em ấy à, mỗi lần trước lúc đánh em đều dịu dàng gọi tên em một cách “nổi da gà” luôn. Mẹ để em đứng trước mặt mẹ, sau đó túm chắc người em rồi thì mới bắt đầu đánh. Tóm lại là khỏi kịp phòng bị, cũng khỏi có đường lui.

Tổng hợp những câu nói khi chuẩn bị đánh đòn khiến bạn nhớ mãi không quên

7. “Mau ra ngoài đóng cửa lại đi rồi vào đây nằm xuống!”

8. “Mẹ đếm đến ba” – Thật là một cảm giác “sống trong sợ hãi”.

9. Khi mẹ đánh tôi, tôi cảm thấy mình là đàn ông con trai, nhất định không thể rơi nước mắt vì mấy chuyện cỏn con này, cho nên cố nhịn không khóc. Mẹ liền nói: “Ái chà không khóc chứ gì, xem ra bị mẹ đánh còn chưa đủ đô nên chưa xi-nhê chứ gì”. Sau đó mẹ đánh còn dữ dội hơn, tôi cũng tự nhiên khóc lên. Ngờ đâu mẹ lại nói: “Còn dám khóc! Xem mẹ có dám đánh tiếp không nào!”.

10. Đánh xong còn bắt “Nín ngay”, không cho em khóc, tuổi thơ thật bất hạnh mà!

11. “Đừng tưởng là bố mẹ không dám đánh!”. Sau đó…liền bắt đầu đánh. Thực ra em có bao giờ nghĩ là bố mẹ không dám đánh mình đâu!

12. “Bố/ mẹ vốn là không muốn đánh con đâu” – Tôi nghĩ trong lòng: “Thế sao bố/ mẹ còn đánh?”.

Tổng hợp những câu nói khi chuẩn bị đánh đòn khiến bạn nhớ mãi không quên

13. “Đi lấy cái chổi lông gà qua đây mau!”. Giờ nghĩ lại em thấy thật là tàn nhẫn quá, đắng lòng quá, đã bị đánh rồi mà còn phải tận tay “dâng” dụng cụ đánh mình cho người đánh nữa chứ.

14. Mở đầu bằng việc gọi đầy đủ họ tên tôi ra, rồi sẽ là một màn “bốp bốp bốp”. Sau này lớn rồi, mỗi lần nghe ai kêu đủ họ tên đều tự dưng giật thỏm một phát.

Tổng hợp những câu nói khi chuẩn bị đánh đòn khiến bạn nhớ mãi không quên

15. “Nói nữa xem, có giỏi thì nói lại lần nữa xem!”. Sau đó dù em có giỏi hay không thì cũng đều bị no đòn cả.

16. Cứ hễ em động đậy một lần là đánh một lần, động đậy nữa là bị đánh nữa mà không động đậy thì càng bị đánh nhiều hơn. Quả là nỗi lòng thấu trời xanh!!!

17. “Khóc à??? Còn dám khóc! Đánh cho hết khóc thì thôi”…Sau đó thì bắt đầu đánh, và càng đánh – tất nhiên là tôi càng khóc.

18. “Có biết mình sai ở đâu không?” – “Con không biết” – “Sai ở đâu mà cũng không biết à”… kèm theo một tràng “bốp bốp bốp”.

Vòng Tay Chú Đại Bi biểu tượng hài hòa giữa Tâm linh và Trang sức.

Vòng Tay Chú Đại Bi biểu tượng hài hòa giữa Tâm linh và Trang sức.

Sau đó thì “Đã biết mình sai ở đâu chưa?” – “Dạ biết rồi” – “Biết rồi mà còn làm sai à” rồi lại tiếp một màn “bốp bốp bốp”.

“Thế đã biết mình sai ở đâu chưa?” – “…” (im lặng không dám đáp) – “Không trả lời à! Còn lì lợm phải không!” – “bốp bốp bốp” không ngơi nghỉ.

19. Bố mẹ em đều là giáo viên. Mỗi lần đánh em câu cửa miệng đầu tiên luôn là: “Con qua đây, có biết lần này thi mấy điểm không hả??”. Nỗi khổ của làm con giáo viên chính là bố mẹ luôn luôn biết trước điểm số của em đấy ạ! Ai là con giáo viên giơ tay nào?!

Tổng hợp những câu nói khi chuẩn bị đánh đòn khiến bạn nhớ mãi không quên

20. “Con thử cãi thêm một câu nữa xem!”

21. Từ bé đến lớn em chưa từng bị đánh bao giờ, ngược lại ông anh nhà em thì có. Còn nhớ có một lần nọ, ông anh em trộm tiền bố mẹ đi chơi game online bị thua, về nhà còn bị mắng cho một trận. Bố mẹ nói vài câu thì ông ấy biết là sắp có chuyện rồi, liền nói rằng: “Đợi con tắm xong rồi bố mẹ hẵng đánh”. Hai mươi phút sau ông ấy đi ra, mặc 4 cái quần…Chả trách bị đánh liên tục mà mặt mày trông bình tĩnh điềm đạm thế!

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã vài ba lần được nếm mùi đòi roi từ bố mẹ thì chắc cũng chẳng thể nào quên được 1 trong số 21 câu nói cửa miệng bất hủ kinh điển này phải không? Trong cuộc sống này, không một ai thương yêu ta vô điều kiện bằng cha mẹ, không một ai sẵn sàng chìa tay ra nâng đỡ khi ta vấp ngã, quan trọng là ta hãy cố gắng sống tốt sống ngoan sống có ích cho gia đình và xã hội để không làm phụ lòng đấng sinh thành. Cha mẹ cũng chẳng bao giờ muốn dùng đòn roi với con, đánh con lòng cha mẹ đau như cắt nhưng có đánh thì con mới có khôn, vậy nên bạn cũng đừng trách vì biết đâu một mai chẳng còn ai ở cạnh để chỉ bảo cho ta từng bước đi. Chúc bạn thành công và luôn yêu thương, kính trọng bố mẹ mình.

Theo big

Laptopfull

Kênh thông tin tổng hợp về Cuộc sống quanh ta, Gia đình, Cộng đồng, Bốn phương, Giải trí, Mua sắm, Tâm Linh, những câu nói hay về cuộc sống.