Laptopfull

Những stt mưa cô đơn

2363 Lượt xem Bình luận

Đúng như người ta thường nói người buồn cảnh có vui đâu bao giờ. Ngồi ngắm mưa, bạn sẽ thả mình vào đó và suy nghĩ về bản thân, những gì ta có, những gì chưa đạt được.

Tại sao vào những khi trời mưa, con người ta luôn cảm thấy lạnh lẽo, cô đơn, tại sao khi mưa có nhiều người rơi lệ. Phải chăng những giọt mưa tí tách hiên nhà lặp đi lặp lại tạo nên không khí u buồn. Đúng như người ta thường nói người buồn cảnh có vui đâu bao giờ. Ngồi ngắm mưa, bạn sẽ thả mình vào đó và suy nghĩ về bản thân, những gì ta có, những gì chưa đạt được. Bạn muốn chia sẻ tâm trạng này tới mọi người, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo những stt ngay dưới đây nhé.

Stt mưa cô đơn

1. “Ước gì anh có thể là mưa…

     Thì em đã không phải cô đơn như vậy…

     Ước gì anh có thể ở đó…

     Khi mà em cần lắm một bờ vai…

     Anh xin lỗi vì chỉ có thể ở đây… và viết, và nhớ… mà không thể chạy đến bên cạnh em…”

2. “Tôi vẫn tin rằng, một ngày nào đó, một người đặc biệt sẽ bước chân vào cuộc đời tôi và ôm tôi thật chặt khiến những vết sẹo cũ trở nên lành lặn… Thì cứ tin vậy thôi ”

3. “Yêu thương, chưa bao giờ tới lượt tôi . Lúc nào cũng lận đận trong tình yêu .. Nhiều lúc tôi nghĩ mình sinh ra là không để dành cho việc yêu thương vậy !!!”

Stt mưa cô đơn

4. Em à! Sài Gòn lại mưa rồi. Mưa làm anh nhớ những ký ức tươi đẹp của tụi mình. Mưa ngày đó anh lúc nào cũng có em kề bên. Hạnh phúc, ấm áp lắm…

    Ngày đó anh cực thích mưa…Chẳng biết vì sao nửa có lẽ vì hơi ấm của em, vì giọng cười giòn tan của em hoà vào tiếng mưa hay tỷ tỷ những thứ khác về em…làm anh thích thú. Mưa ngày đó – ngày tụi mình còn trẻ…Thật tuyệt em nhỉ?!

    Hôm nay Sài gòn lại mưa em à. Mưa vẫn cứ là mưa thôi, nhưng tụi mình thì giờ đã khác rồi. Em hạnh phúc bên gia đình nhỏ, anh thì chông chênh giữa đôi ngã cuộc đời…Hít một hơi dài nhìn về xa xăm… Anh ước mình còn trẻ!!

5. Hôm nay là 1 ngày mưa, 1 ngày mưa thất thường ờ Sài Gòn chật chội nóng nực như muốn thiêu sống những gì trên mình nó. Mưa ừ thì mát đấy, ừ thì ngắm mưa thú vị đấy, nhưng có cảm giác như những giọt mưa cứ những giọt nước mắt hờn dỗi, nhớ nhung của con người. Sẽ cứ mưa như thế nhé, mưa ngay rồi tạnh ngay để ai đó không còn 1 mình trú mưa quá lâu hoặc ướt đẫm bờ vai khi vội vã. Một ngày mưa!!!!

6. Mong lại có 1 cơn mưa ” tưới mát tâm hồn” như ngày hôm qua!!!

7. Mưa thì mát mà tạt vào mặt thì rất Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau

8. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần. Hãy cho em biết phải mất bao lâu em mới quên được anh.

Stt mưa cô đơn

9. Từng giọt mưa cứ thế làm nhòe đi mắt ai

    Có lẽ đêm nay mưa cứ rơi cho trái tim quên đi ánh mắt buồn ..

10. Ta thật lạ khi những ngày mưa ta lại mong những ngày nắng. Khi nắng đến thì ta lại trách nắng quá gắt, là do ta hay là do nắng như vậy? Mưa mang nổi buồn nhưng khiến ta mạnh mẽ hơn, nắng mang niềm vui nhưng lại làm ta yếu lòng. Tôi chọn mưa để có thể bước tiếp…còn người? Người chọn mưa hay nắng?

Theo big.vn

Laptopfull
Tags

Kênh thông tin tổng hợp về Cuộc sống quanh ta, Gia đình, Cộng đồng, Bốn phương, Giải trí, Mua sắm, Tâm Linh, những câu nói hay về cuộc sống.