Laptopfull

Mẹ choáng váng phát hiện con gái trong ảnh chụp 3 năm trước khi được sinh ra

11066 Lượt xem Bình luận

Bà mẹ 38 tuổi đã vô tình phát hiện bóng dáng con gái trong bức hình 3 năm trước khi chào đời và khẳng định đó là "tiếng vọng của tương lai".

Bà mẹ 38 tuổi đã vô tình phát hiện bóng dáng con gái trong bức hình 3 năm trước khi chào đời và khẳng định đó là "tiếng vọng của tương lai".

Một bé gái tóc vàng bỗng nhiên xuất hiện trong bức hình 10 năm về trước

Laura Cisse 38 tuổi đang xem lại bức hình chụp con gái lớn Ayesha cách đây 10 năm thì bỗng phát hiện một "hình bóng ma quái" của con gái nhỏ Sophie đứng nấp đằng sau. Ban đầu, Laura nghĩ rằng Sophie vô tình lọt vào khung hình. Thế nhưng sau khi suy nghĩ lại, cô nhận ra vào thời điểm chụp ảnh, còn 3 năm nữa Sophie mới chào đời.

Bà mẹ sống ở Scarborough cho biết bức ảnh được chụp vào năm 2008 trong ngôi nhà cũ của gia đình

"Bé gái trong hình trông rất giống Sophie. Ánh nhìn trông cũng y hệt. Mọi chuyện thật lạ lùng. Khi lần đầu nhìn bức ảnh, tôi đã phải nhìn nó một lần nữa. Mắt tôi nhìn thẳng vào khuôn mặt ấy và tôi nghĩ Sophie đang làm gì ở đó, tôi chưa từng thấy con bé trong bức hình này trước đây.

Nhưng sau đó, tôi nhận ra Sophie thậm chí còn chưa được sinh ra vào thời điểm chụp hình. Đó không thể là con bé. Có lẽ đó là một tiếng vọng của tương lai hoặc một điều gì tương tự như thế.

Tôi nhớ mình đã chụp hình. Đó là vào một ngày thứ Bảy, trời mưa, tôi đã rửa bát và Ayesha đòi tôi cho thử bộ váy mới. Khi con bé mặc, tôi đã cảm thấy nó hết sức đáng yêu nên chụp lại một bức ảnh. Tôi nhớ khi ấy chỉ có hai mẹ con, không có đứa trẻ nào khác ở đó. Cô bé trong ảnh có một mái tóc vàng nhưng không ai trong nhà có thể có màu tóc ấy vào lúc đó được.

Tôi nghĩ đây là một điều không thể giải thích. Con bé cũng quá cao để có thể nhầm lẫn với một thứ gì đó trên bàn. Một người ở chỗ làm đã gợi ý với tôi rằng đó có thể là đầu của một con búp bê nhưng mà không thể vì Ayesha không hề có bất cứ con búp bê nào", Laura chia sẻ.

Hiện tại Ayesha đã 15 tuổi trong khi cô con gái út Sophie đã được 7 tuổi

Trà Xanh - Theo TS

Laptopfull

Kênh thông tin tổng hợp về Cuộc sống quanh ta, Gia đình, Cộng đồng, Bốn phương, Giải trí, Mua sắm, Tâm Linh, những câu nói hay về cuộc sống.