Cách tiếp cận để TRẺ HOÁ LÀN DA

khống chế được căn bệnh virus viêm gan B nhờ một loại thảo dược quý

508 Lượt xem Bình luận

Trong một lần ngồi ăn sáng tại quán hủ tiếu, tình cờ tôi thấy trên báo Công an có bài giới thiệu về sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh dùng để hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan tôi mới lên mạng tìm hiểu thì được biết sản phẩm này đã được nghiên cứu lâm sàng cho kết quả rất tốt

Loading...

Hình ảnh anh Trung

Mất đi sức khỏe vì căn bệnh viêm gan B quái ác

Vốn là một chàng trai cường tráng, ở tuổi 33, anh Nguyễn Trọng Trung tự tin với sức khỏe của mình nên khi đột nhiên thấy mệt mỏi, đau tức hạ sườn phải, anh rất lo lắng và lập tức đi khám. Nhớ lại ngày đó anh kể: “Tôi bắt đầu có dấu hiệu đau hạ sườn phải, người cứ ốm đau liên miên vào đầu năm 2009. Linh tính có chuyện chẳng lành, tôi quyết định đến tại bệnh viện Hòa Hảo xét nghiệm thì được bác sĩ cho biết mình bị virus viêm gan B. Lúc đấy, tôi thực sự rất hoang mang. Trước tình trạng bệnh, tôi được bác sĩ chỉ định điều trị theo liệu trình.”

Cũng từ đây, chặng hành trình đẩy lùi virus viêm gan B của anh Nguyễn Trọng Trung kéo dài đằng đẵng. Suốt 1 năm kiên trì điều trị thuốc theo đơn bác sĩ chỉ định đã khiến cho kinh tế gia đình anh ngày một khánh kiệt nhưng bệnh tình vẫn không mấy thuyên giảm. “Suốt một năm tôi uống thuốc theo chỉ định bác sĩ. Thuốc tây rất tốn kém, mỗi ngày tính ra đến cả trăm nghìn tiền thuốc, nhưng khi đi kiểm tra, men gan của tôi vẫn rất cao, ở mức gần 1000, định lượng virus cũng cao”. 

Tình trạng bệnh không thuyên giảm khiến anh Trung vô cùng chán nản. Những ngày tháng đối mặt với tình trạng mệt mỏi, đau hạ sườn phải vẫn tiếp diễn như vắt hết sức cùng lực kiệt của chàng trai. Anh đã thử nhiều cách để khống chế bệnh tình của mình, ai mách chỗ chữa hay, bài thuốc nào tốt anh cũng thử nhưng bệnh viêm gan B vẫn không hề thuyên giảm. Từ một người khỏe mạnh, không biết ốm đau là gì giờ anh hay ốm vặt, khong làm việc gì lâu được vì người hay mệt, mất sức.

Âm tính virus viêm gan B chỉ sau 6 tháng nhờ tìm đúng phương pháp

Trước thực tế đó, đã có lúc anh Trung định buông xuôi, phó mặc cho số phận. Và trong lúc cuối cùng ấy, may mắn lại mỉm cười với anh khi vô tình anh biết tới một giải pháp hoàn toàn từ thảo dược mà lại đẩy lùi được viêm gan virus. “Trong một lần ngồi ăn sáng tại quán hủ tiếu, tình cờ tôi thấy trên báo Công an có bài giới thiệu về sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh dùng để hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan tôi mới lên mạng tìm hiểu thì được biết sản phẩm này đã được nghiên cứu lâm sàng cho kết quả rất tốt, nhiều người sử dụng thấy về âm tính, nên tôi ra hiệu thuốc mua về uống.”

Kiên trì sử dụng hết 3 hộp, anh Trung nhận thấy cơ thể đang dần có những biến chuyển tích cực: “Sau khi uống hết 3 hộp Giải độc gan Tuệ Linh, tôi thấy người nhẹ nhàng hẳn đi, tình trạng đau hạ sườn phải cũng không còn như trước, ngày chưa uống Giải độc gan Tuệ Linh người tôi hay ốm, lại chảy máu chân răng, nhưng mới uống 3 hộp, tình trạng trên cũng mất hẳn, tôi thực sự rất vui mừng.”

Nhận thấy những dấu hiệu khả quan, anh Trung quyết định đến tại bệnh viện xét nghiệm : “ Tôi đến bệnh viện Hòa Hảo xét nghiệm sau khi uống hết 3 hộp Giải độc gan Tuệ Linh thì được bác sĩ cho biết men gan giảm hẳn từ 1000 UI/L xuống còn 103 UI/ L. Thấy có kết quả tốt tôi lại tiếp tục uống Giải độc gan Tuệ Linh. Và cứ 3 tháng tôi đi khám một lần, men gan ngày một giảm làm tôi rất yên tâm sử dụng.”

Xét nghiệm của anh Trung vào ngày 13/4/2015 đã cho thấy chỉ số HBsAg âm tính

Sau khi sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh đến tháng thứ 6, ngày 13/4/2015, với anh Trung đó là một ngày đánh dấu bước ngoặt mới trên chặng hành trình khống chế virus viêm gan B. “ Sau khi sử dụng đến tháng thứ 6, tôi tiếp tục đi xét nghiệm lại, thì kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng, men gan của tôi giờ đã về mức bình thường 37UI/L, chỉ số HBsAg âm tính. Cầm trên tay kết quả xét nghiệm tôi cứ ngỡ như là mơ.”

6 năm – đó là khoảng thời gian anh Trung đương đầu với căn bệnh virus viêm gan B và 6 tháng là thời gian anh khống chế được căn bệnh quái ác này. Kể về khoảng thời gian ấy, anh Trung không dấu nổi vui mừng: “ 6 năm từ khi phát hiện mình bị virus viêm gan B đến giờ, bao đắng cay, ngọt bùi tôi đều nếm trải. Đúng là lúc ốm đau mới biết trân trọng sức khỏe. Đã có những lúc tôi chỉ muốn buông xuôi, bỏ mặc mọi thứ nhưng nhờ có sự động viên của gia đình đã giúp tôi vượt qua tất cả. Tôi rất cảm ơn sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh đã giúp tôi lấy lại tình yêu trong cuộc sống. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình mong sao có thể truyền cảm hứng cho những ai đang đấu tranh trước căn bệnh virus viêm gan B: Đừng lo lắng, hãy luôn bình tĩnh chiến đấu, Giải độc gan Tuệ Linh sẽ giúp bạn.”

Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ với anh Trung qua địa chỉ: 49 xẹc 1A, Đường Nguyễn Văn Bứa, Ấp 6, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hooc Môn, TP Hồ Chí Minh để được chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh Viêm gan B. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài miễn cước: 1800 1190 để nhận được tư vấn về bệnh viêm gan virus B và sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh

Ý kiến chuyên gia về Giải độc gan Tuệ Linh

viemgan

Đồng Tiền May Mắn Money Amulet Thái Lan

Loading...

Kênh thông tin tổng hợp về Cuộc sống quanh ta, Gia đình, Cộng đồng, Bốn phương, Giải trí, Mua sắm, Tâm Linh, những câu nói hay về cuộc sống.