Laptopfull

Huế: Nhiều người dân trú ở phường Phú Hậu hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Đông Ba

1026 Lượt xem Bình luận

Nhiều người dân trú ở phường Phú Hậu hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Đông Ba (một nhánh của sông Hương) đoạn chảy qua kiệt 87 đường Nguyễn Gia Thiều (phường Phú Hậu, TP. Huế), sự viêc đã được trình báo lên cơ quan chức năng ngay sau đó.

Đến 8h hôm nay (20.8), lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế vẫn đang trục vớt thi thể được phát hiện nổi trên sông Đông Ba, đoạn qua đường Nguyễn Gia Thiều, phường Phú Hậu, TP.Huế.

Theo các nhân chứng, thi thể nạn nhân được người dân phát hiện nổi trên sông vào khoảng 5h cùng ngày. Đó là một người đàn ông khoảng 35-40 tuổi, tóc cắt rất ngắn. Tại thời điểm được phát hiện, trên người nạn nhân không mặc áo, cổ đeo sợi dây chuyền lớn.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. 

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Phú Hậu và Công an TP.Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ.

Nguồn tin từ cơ quan công an cho biết, cách đây khoảng 2 ngày, tại phường Phú Bình, TP.Huế xảy ra vụ một người đàn ông mất tích. Người mất tích là Huỳnh Thế A (SN 1980, trú đường Đào Duy Anh, phường Phú Bình). Người đàn ông này có đặc điểm khá giống với thi thể được phát hiện trên sông Đông Ba.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điểu tra làm rõ.

danviet

Laptopfull

Kênh thông tin tổng hợp về Cuộc sống quanh ta, Gia đình, Cộng đồng, Bốn phương, Giải trí, Mua sắm, Tâm Linh, những câu nói hay về cuộc sống.