Cho dù bạn có dặn lòng "ăn thật ít, thật ít" thôi thì điều đó không có nghĩa là vòng bụng, cân nặng của bạn ở mức an toàn đâu nhé.

1090 Lượt xem Bình luận

Nếu bạn là "fan cuồng" của bánh trung thu thì hãy làm 1 phép tính nho nhỏ để có thể biết được ta đã nạp bao nhiêu calories vào người và phải làm gì để tẩu tán chúng nhé!

Lại một màu Trung thu nữa đến, và bánh trung thu chắc chắn là món ăn không thể thiếu trong ngày Rằm tháng 8.

Nhưng dù cho bạn có dặn lòng "ăn thật ít, thật ít" thôi thì điều đó không có nghĩa là vòng bụng, cân nặng của bạn ở mức an toàn đâu nhé.

Vì sao ư, bởi bản thân 1 chiếc bánh trung thu đã đầy ứ ự calories rồi. Trong khi đó, Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chế độ ăn của một người trưởng thành chỉ vào khoảng 2.000 calo/ngày.

Nếu bạn ăn thừa quá nhiều calo/ngày, bạn rất dễ mắc bệnh béo phì; trong khi đó ăn ít hơn calo quy định cũng không thật tốt với sức khỏe.

Thế nên, nếu bạn là "fan cuồng" của bánh trung thu thì hãy làm 1 phép tính nho nhỏ để có thể biết được ta đã nạp bao nhiêu calories vào người và phải làm gì để tẩu tán chúng nhé!

Quy định: Mỗi chiếc bánh trung thu là loại 250gr. Tốc độ chạy bộ 10km/h.

Theo helino - khoahoc

Đồng Tiền May Mắn Money Amulet Thái Lan

Kênh thông tin tổng hợp về Cuộc sống quanh ta, Gia đình, Cộng đồng, Bốn phương, Giải trí, Mua sắm, Tâm Linh, những câu nói hay về cuộc sống.